Hợp tác giữa Sekisui và nhựa Tiền Phong

Đăng lúc 22:15:28 ngày 12/07/2017 | Lượt xem 7197

 

Sekisui chính thức là đối tác của nhựa Tiền Phong

Trong chiến lược phát triển sản phẩm hố ga nhựa PVC nói riêng và các sản phẩm dân dụng cho hệ thống cấp thoát nước nói chung ở Việt Nam.

Lễ ký hợp tác toàn diện

Quá trình phát triển của nhựa Tiền Phong

Với bề dày kinh nghiệm 55 năm trong sản xuất và kinh doanh trong ngành Nhựa nói chung và ống nước nói riêng, Nhựa Tiền Phong đã trở thành cánh chim đầu đàn với năng lực sản xuất, doanh thu và thị phần luôn dẫn đầu các đơn vị hiện nay.

Hiện nay, Nhựa Tiền Phong đã và đang cung cấp ra thị trường hơn 1.000 loại sản phẩm ống và phụ tùng đồng bộ thông qua ba dòng sản phẩm chính là ống u.PVC, HDPE và PP-R.

Cuối năm 2015, Nhựa Tiền Phong cung cấp ra thị trường ống HDPE đường kính 2000 mm được xem là loại ống HDPE lớn nhất Việt Nam. Đây là một trong những bước tiến lớn đánh dấu sự phát triển về công nghệ sản xuất.

Nhựa Tiền Phong hiện nay đã phát triển khắp đất nước với các nhà máy hiện đại ở ba miền: Bắc (Hải Phòng), miền Trung (Nghệ An), miền Nam (Bình Dương) và hệ thống phân phối bán hàng của Nhựa Tiền Phong được phát triển rộng khắp toàn quốc giúp khách hàng luôn có được sản phẩm chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

Đánh dấu cột mốc cho sự phát triển của nhựa Tiền Phong và Sekisui
Năm 2013, Nhựa Tiền Phong và Sekisui chính thức trở thành đối tác chiến lược. Đánh dẫu cột mốc phát triển sản phẩm hố ga nhựa PVC nói riêng và các sản phẩm dân dụng cho hệ thống cấp thoát nước nói chung ở Việt Nam.

Hố ga nhựa PVC là sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi ở các nước tiên tiến nhờ tính ưu việt của nó so với hố ga bê tông: giá rẻ, dễ lắp đặt, thi công nhanh,… mang đến sự tiện lợi cho người dùng.

Với sự hợp tác giữa một công ty lớn nhất Việt Nam về doanh số, thị phần và năng lực sản xuất với một đối tác có công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu của Nhật sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm mới, chất lượng, công nghệ tiên tiến và dịch vụ hậu mãi chu đáo của hai công ty hàng đầu tại Việt Nam và Nhật Bản.

Trong tương lai nhựa Tiền Phong hứa hẹn đưa ra nhiều sản phẩm mới đạt tiêu chuẩn hàng đầu về chất lượng, cung cấp rộng rãi trên thị trường Việt Nam và các nước trong khu vực.

Hỗ trợ Online

Kinh doanh - 0906021616

Kỹ thuật - 0985021616

zalo icon 0906021616
0906.021.616