Phân phối ống xoắn HDPE Thanh Hóa

Phân phối ống xoắn HDPE tại Thanh Hóa

Ống xoắn HDPE hay còn gọi là ống điện lực mục đích chính là luồn cáp điện, cáp viễn thông. Ống HDPE được công ty chúng tôi sản xuất trên dây chuyền nhập khẩu từ Hàn Quốc. Mỗi năm chúng tôi sản xuất khoảng 10.000 tấn nguyên liệu thành phẩm.

Bảng tiêu chuẩn ống xoắn HDPE

Hiện tại sản phẩn ống nhựa xoắn của chúng tôi phủ toàn thị trường miền Bắc tiến tới chúng tôi sẽ đưa sản phẩm đi toàn quốc qua những kênh nhà máy tại các tỉnh thành.  Tất cả sản phẩm của chúng tôi xuất kho được kiểm tra chất lượng. Để đồng bộ với sản phẩm ống nhựa HDPE chúng tôi sản xuất thêm những phụ kiện ống nhựa HDPE như gối đỡ, nắp bịt, ren, băng keo. 

Tại Thanh Hóa ống xoắn HDPE được xử dụng rất nhiều trong các khu công nghiệp, dự án điện lực đô thị... . Để đảm bảo cho việc cung cấp hàng tại tỉnh Thanh Hóa chúng tôi có kho hàng sẵn tại các đây. Chúng tôi luôn phục vụ với khối lượng lớn có sẵn.

 Hiện tại các dự án tại Hải Phòng chúng tôi đang thực hiện cung cấp như: Điện lực Hải Phòng, Vinhome, cầu Bạch Đằng, Khu công nghiệp Tràng Duệ, Khu công nghiệp Visip, Khu công nghiệp Đình Vũ, Khu công nghiệp Đồ Sơn, dự án oto VINFAST...

Tại Thanh Hóa: Sân bay Vân Đồn, FLC Hạ Long, dự án thuộc SUN GROUP...

Tại Hải Dương: Nhà máy nhiệt điện Thanh Hóa, khu công nghiệp Visip, Điện lực Hải Dương...

Tại tỉnh Thanh Hóa: Khu công nghiệp Thanh Hóa, Đường vành đai Biển.

Tại Thái Nguyên: Samsung Thái Nguyên

Bạn cần mua ống xoắn hdpe hãy liên hệ với chúng tôi:

PHÂN PHỐI ỐNG XOẮN HDPE

Tại Số 169 đường 208 An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Hoặc đăng ký nhận báo giá Tại Đây

DĐ: 0906021616

Hỗ trợ Online

Kinh doanh - 0906021616

Kỹ thuật - 0985021616

zalo icon 0906021616
0906.021.616