Hố ga nhựa Tiền Phong

Đăng lúc 15:40:35 ngày 16/02/2023 | Lượt xem 1038

Hộp kiểm soát kỹ thuật uPVC là một thiết bị đường ống được sử dụng để kiểm soát và điều chỉnh luồng nước hoặc chất lỏng trong hệ thống ống dẫn. Nó được làm từ vật liệu uPVC (Unplasticized Polyvinyl Chloride), một loại nhựa PVC không nhựa hóa, rất phổ biến trong các ứng dụng đường ống và vật liệu xây dựng.

Hố ga nhựa Tiền Phong thu nước

Hộp kiểm soát kỹ thuật uPVC thường được sử dụng trong các hệ thống cấp nước và xả nước, hệ thống thoát nước mưa, hệ thống dẫn khí, và các ứng dụng công nghiệp khác. Nó có thể được sử dụng để chuyển hướng luồng nước, kiểm soát áp lực, hoặc tạo độ cong cho ống dẫn. Hộp kiểm soát kỹ thuật uPVC có thể được lắp đặt trong hoặc ngoài nhà, tùy thuộc vào ứng dụng cụ thể.
Hiện nay chúng ta đã quá quen thuộc với hố ga bê tông - một sản phẩm không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên nó hay có các vấn đề như mùi hôi, rác thải tồn đọng gây tắc cống, nước chảy ngược tràn vào nhà nếu mưa lớn gây tắc nghẽn,...
Để khắc phụ những nhược điểm đó, Nhựa Tiền Phong đã nghiên cứu và nhận chuyển giao công nghệ từ tập đoàn Sekisui Nhật Bản để sản xuất thành công Hộp kiểm soát kỹ thuật uPVC, khắc phục các nhược điểm và mang lại sự trong lành cho môi trường sống. 
Với cấu tạo thông minh, Hộp kiểm soát kỹ thuật uPVC của Nhựa Tiền Phong gồm các loại 2 nhánh, 3 nhánh và 4 nhánh, đạt TCVN 12755:2020, phù hợp sử dụng trong các công trình dân dụng, chung cư cao tầng, khu công nghiệp, khu dân cư,.....
Sản phẩm có các ưu điểm sau: 
- Lưu thông dòng chảy, không bị rò rỉ, tắc nghẽn hoặc nước chảy ngược lại vào nhà. 
- Không bị đọng nước, gây mùi hôi
- Dễ vệ sinh và bảo trì
- Nhỏ gọn nên thuận tiện trong thi công và hạn chế sự cố trong quá trình sử dụng. 
- Độ bền cao (gấp 3 lần so với chất liệu bê tông)

Qúy khách có nhu cầu mua hố ga Tiền Phong liên hệ với chúng tôi:

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI ỐNG NHỰA TIỀN PHONG- 0906021616

Tham khảo các loại hố ga nhựa Tiền Phong TẠI ĐÂY

Ga nhựa Sekisui Tiền Phong

zalo icon 0906021616
0906.021.616