Tìm hiểu về sản phẩm ống nhựa HDPE 2 lớp

Đăng lúc 08:38:15 ngày 16/02/2023 | Lượt xem 493

Cấu tạo của ống HDPE 2 lớp?
Ống HDPE 2 lớp là ống được làm từ nhựa HDPE (High Density Polyethylene) có cấu trúc 2 lớp. Các lớp này gồm:

Lớp ngoài: Lớp bảo vệ bên ngoài được làm từ nhựa HDPE có độ cứng cao hơn, chịu được va đập và mài mòn.

Lớp trong: Lớp chứa nước được làm từ nhựa HDPE có độ trơn tru, bóng và không độc hại. Lớp này đảm bảo sự an toàn vệ sinh thực phẩm cho nước sử dụng.

Cấu trúc 2 lớp của ống HDPE cho phép nó có độ bền cao, chịu được áp lực và va đập mạnh mẽ. Ngoài ra, ống HDPE 2 lớp còn có khả năng chống lại sự phá hủy của các tác nhân hóa học, nên thường được sử dụng để vận chuyển các chất lỏng có tính chất hóa học và nước uống.
Tại Việt Nam có những hãng nào đang sản xuất ống nhựa 2 lớp HDPE?

Ống nhựa HDPE 2 lớp là một trong những sản phẩm ống nhựa được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như dẫn nước, dẫn hóa chất, xây dựng công trình, vv... Tại Việt Nam, hiện có nhiều hãng sản xuất ống nhựa HDPE 2 lớp, bao gồm:

Tiền Phong Plastic: là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất ống nhựa HDPE 2 lớp tại Việt Nam với thương hiệu Tiền Phong Pipe.

Bình Minh Plastic: cũng là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất ống nhựa HDPE 2 lớp với thương hiệu Bình Minh Pipe.

Việt Á Corporation: chuyên sản xuất các loại ống nhựa HDPE 2 lớp và HDPE 3 lớp, thương hiệu Việt Á Pipe.

Hanoi Plastics Joint Stock Company: sản xuất các sản phẩm ống nhựa HDPE 2 lớp, thương hiệu Hanoi Plastics Pipe.

Ngoài ra, còn có nhiều công ty khác như NAM SAN Joint Stock Company, Vina Pipe, Lộc Ninh Plastic, vv... cũng sản xuất và cung cấp các loại ống nhựa HDPE 2 lớp trên toàn quốc.

Nhà máy sản xuất ống nhựa Tiền Phong 2 lớp


Cách thi công ống nhựa HDPE 2 lớp trong thi công thoát nước?
Thi công ống nhựa HDPE 2 lớp trong hệ thống thoát nước thường được thực hiện bằng các bước sau:

Chuẩn bị địa hình: Địa hình nơi thi công phải được làm phẳng và đảm bảo độ cứng vững để tránh ảnh hưởng đến đường ống khi sử dụng.

Khảo sát địa hình: Phải tiến hành khảo sát địa hình và đo chiều dài của đường ống để xác định kích thước ống cần sử dụng.

Lắp ghép ống: Các đoạn ống được lắp ghép với nhau bằng cách sử dụng các phụ kiện như măng xông, ống mũ, cút, vv... Ống được nối lại với nhau bằng cách hàn nhiệt hoặc sử dụng cút nối ren.

Lắp đặt hệ thống đế: Hệ thống đế được lắp đặt dưới ống để đảm bảo ống được giữ vững và tránh ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài.

Kiểm tra và thử nghiệm: Sau khi lắp đặt xong, hệ thống thoát nước phải được kiểm tra và thử nghiệm để đảm bảo ống chịu được áp lực và không có rò rỉ.

Cần chú ý rằng trong quá trình thi công, cần tuân thủ các quy định an toàn lao động để đảm bảo an toàn cho người lao động và tránh gây hư hại đến môi trường.

Phân phối ống nhựa Tiền Phong

Ống nhựa 2 lớp HDPE Tiền Phong

zalo icon 0906021616
0906.021.616