Ống PPr 2 lớp chống tia cực tím

Ống PPr 2 lớp chống tia cực tím

 Ống nhựa PP-R 2 lớp chống UV

Ống nhựa PP-R 2 lớp chống UV của Nhựa Tiền Phong vừa đảm bảo tính năng chịu nhiệt cao, kháng hóa chất, vệ sinh an toàn thực phẩm, vừa có tính năng chống tia cực tím UV, tăng tuổi thọ của ống khi lắp đặt dưới ánh nắng mặt trời.

Trong cuộc sống ngày nay, việc lắp đặt hệ thống đường nước nóng lạnh sử dụng ống nhựa chịu nhiệt PP-R đã trở nên quen thuộc với các công trình xây dựng và hộ gia đình bởi nhiều tính năng nổi bật. Tuy nhiên, các đường ống lắp đặt trên mái nhà như ống uPVC và ống PP-R thông thường dễ bị lão hóa do tác động của tia cực tím UV khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Mặc dù đã bỏ công sức, thời gian và chi phí che chắn bao bọc hệ thống đường ống nhựa ngoài trời nhưng không tránh khỏi tác hại của tia cực tím UV. Kết quả sau một thời gian sử dụng, nhiều hộ gia đình phải sửa chữa, thay thế đường ống nên phải đầu tư thêm công sức, thời gian và chi phí một lần nữa. Điều này gây trở ngại không ít cho người dùng

Chính vì lý đó, Nhựa Tiền Phong đã nghiên cứu và cải tiến kỹ thuật thành công, giới thiệu sản phẩm mới - ống nhựa PP-R 2 lớp.

Ống nhựa PP-R 2 lớp chống UV của Nhựa Tiền Phong có lớp bên trong có khả năng chịu nhiệt độ cao đến 95 độ C, kháng hóa chất, vệ sinh an toàn thực phẩm; đặc biệt lớp bên ngoài là lớp chịu nhiệt và chống UV đóng vai trò như lớp áo bảo vệ ống PP-R tránh khỏi tác động của tia UV.

Để kiểm tra độ bền của ống PP-R dưới tác động của ánh nắng mặt trời, hai mẫu thử ống nhựa PP-R thông thường và ống nhựa PP-R 2 lớp chống UV đã được thử đối chứng theo phương pháp thử lão hóa 1000 giờ. Thử nghiệm cho thấy hai mẫu thử có kết quả khác biệt. Quan sát hình ảnh mẫu thử được phóng đại 30 lần, ống PP-R thông thường có dấu hiệu lão hoá rõ rệt, nguyên liệu nhựa tại bề mặt ngoài của ống bị lão hoá không còn gắn kết. Trong khi đó, mẫu ống nhựa PP-R 2 lớp chống UV sau 1000 giờ thử lão hoá vẫn đảm bảo cấu tạo nhựa, không bị tác động bởi nhiệt độ. Phép thử này đã cho thấy độ bền vượt trội của ống nhựa PP-R 2 lớp chống UV so với ống nhựa PP-R thông thường dưới tác động của tia UV.

Với đặc thù khí hậu nhiệt đới nắng ấm quanh năm nên hệ thống máy năng lượng mặt trời được hầu hết các gia đình, khách sạn, chung cư, bệnh viện,… thi công lắp đặt trên tầng thượng. Sự ra đời của ống chịu nhiệt PP-R 2 lớp chống UV Tiền Phong đã đáp ứng nhu cầu cấp thoát nước nóng và lạnh của các công trình dân dụng và công nghiệp sử dụng ngoài trời, tạo sự quan tâm của nhiều đơn vị thi công xây dựng trong nước. 

Công ty TNHH Cekool phân phối ống nhựa PPr 2 lớp toàn quốc.

Các sản phẩm cùng loại
Ống tránh
Ống tránh Giá bán: Liên hệ
Zắc co ren ngoài
Zắc co ren ngoài Giá bán: Liên hệ
Zắc co ren trong
Zắc co ren trong Giá bán: Liên hệ
Zắc co nhựa
Zắc co nhựa Giá bán: Liên hệ
Van cửa
Van cửa Giá bán: Liên hệ
Van chặn
Van chặn Giá bán: Liên hệ
Đầu bịt
Đầu bịt Giá bán: Liên hệ
Ba chạc 90 độ chuyển bậc
Ba chạc 90 độ chuyển bậc Giá bán: Liên hệ
Ba chạc 90 độ ren ngoài
Ba chạc 90 độ ren ngoài Giá bán: Liên hệ
Ba chạc 90 độ ren trong
Ba chạc 90 độ ren trong Giá bán: Liên hệ
Ba chạc 90 độ
Ba chạc 90 độ Giá bán: Liên hệ
Nối góc 90 độ ren ngoài
Nối góc 90 độ ren ngoài Giá bán: Liên hệ
zalo icon 0906021616
0906.021.616